Hướng dẫn cách truyền tiêu đề sản phẩm vào contact form 7

Một số bạn không muốn sử dụng thanh toán của woocommerce, mà sẽ sử dụng contact form 7 để thu thập dữ liệu khách hàng từ đó khai thác qua các kênh như FB, và google ads hoặc telesale. Vậy để biết khách hàng điền form và có nhu cầu mua sản phẩm nào thì chúng ta sẽ làm như thế nào? Hôm nay mình sẽ chia sẻ một đoạn script nho nhỏ để có thể làm được việc này. Các bạn follow bài viết này để biết thêm thông tin nhé.

Tạo 1 form mua hàng tùy chỉnh bằng contact form 7

Ở đây để ví dụ cho nhanh thì mình sẽ tạo 1 form đơn giản gồm tên, số điện thoại và mặt hàng bạn muốn mua nhé.

Form mua hàng mẫu

Để có kết quả chính xác nhất, các bạn vui lòng copy code dưới này nhé, mình viết sẵn để các bạn dán vào CF7 cho dễ, vì cái ID title_product là bắt buộc.

Kế tiếp các bạn hook cái form này vào trang sản phẩm giúp mình nhé. Đoạn hook mình viết dưới này luôn cho các bạn dễ hình dung.

</div>
<div class="wp-block-syntaxhighlighter-code "><span style="font-size: 14.4px;">add_action('woocommerce_after_add_to_cart_button','btn_muahang_cf7');</div><div class="wp-block-syntaxhighlighter-code ">function btn_muahang_cf7(){echo '&lt;a href="#muangaycf7" class="btn-pttuan-custom"&gt;Mua ngay CF7&lt;/a&gt;';echo do_shortcode(' <div id=""muangaycf7"" class="lightbox-by-id lightbox-content mfp-hide lightbox-white " style="max-width:"600px" ;padding:"20px"">
[contact-form-7 404 "Not Found"] </div>

');}</span>

THIẾT KẾ WEB 68 – WEB68

EMAIL: info.thietkeweb68@gmail.com

SĐT: 0359373636 – 0902229139

WEBSITE: thietkeweb68.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.